Tìm con số hợp với tuổi Giáp Tuất là những số nào chuẩn nhất?

Con số hợp với tuổi Giáp Tuất dường như đã trở thành câu hỏi của nhiều nam/nữ sinh năm 1994 khi muốn sử dụng trong nhiều tình uống khác nhau. Không biết tự bao giờ, các con số đã trở nên rất đỗi quen thuộc với chúng ta. Nhưng ít ai biết rằng, sử dụng con số may mắn hợp tuổi để kích tài lộc, may mắn là một trong những cách đơn giản và hiệu quả cao. Nếu bạn sinh năm 1994, bài tham khảo dưới đây về số may mắn của tuổi Giáp Tuất là dành cho bạn, cùng giaptuat1994.info xem tuổi giáp tuất hợp số nào nhé.

1. Cơ sở để tìm ra con số hợp với tuổi giáp tuất

Phong thủy là một bộ môn khoa học phương Đông, có cơ sở lý luận đáng tin cậy là hệ toán học Nhị phân, Ngũ hoàng và Thập phân để tìm ra giáp tuất 1994 hợp số nào và tất cả các tuổi khác. Theo đó, vạn vật sinh ra trong vũ trụ này đều tồn tại hai thái cực âm và dương, chiếu theo hệ Nhị phân của thuật toán máy tính cùng các thiết bị hiện đại như smart phone chính là quy về hai con số 0 và 1. Tiếp theo, mọi sự vật hiện tượng lại có quan hệ tác động, ảnh hưởng lẫn nhau qua Ngũ hoàng hay Ngũ hành chính là 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, cụ thể:

  • Thuyết tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc
  • Thuyết tương khắc của ngũ hành: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc

Đổng Trọng Thư một nhà triết gia nổi tiếng cũng đã từng phát biểu rằng vũ trụ của chúng ta luôn luôn vận động trong mối quan hệ chi phối của thuyết ngũ hành và con người thì nên phù hợp với nó. Làm được điều này sẽ giúp con người hưng thịnh.  Như vậy, chúng ta thấy rằng nếu chủ động trở nên, làm cho mọi thứ xung quanh hòa hợp với bản thân ngũ hành bản mệnh không thể thay đổi của mình từ khi sinh ra có thể giúp cải vận, cho cuộc sống tốt đẹp và may mắn hơn. Các con số cũng có ngũ hành riêng của nó mà bạn hoàn toàn nắm bắt việc lựa chọn số may mắn cho mình, hợp với mệnh của bạn. Trên đây chính là cơ sở để chúng tôi tìm tuổi giáp tuất hợp với số nào.

Giải đáp tuổi giáp tuất hợp số nào?

Dựa trên cơ sở trên mà trực tiếp là thuyết ngũ hành thì người tuổi Giáp Tuất mang mệnh Hỏa. Những người tuổi này luôn toát lên năng lượng dồi dào, đầy nhiệt huyết nhưng chính bởi mệnh Hỏa nên khá nóng tính, có phần bốc đồng nên trong các mối quan hệ xã hội thường dễ gây hiềm khích. Vận dụng lý luận ngũ hành sinh- khắc Mộc sinh Hỏa, Hỏa lại sinh Thổ, con số may mắn cho chủ nhân sinh năm 1994 sẽ phải mang hành Mộc và Thổ hoặc Hỏa đều tốt.

Từ đó, ta có được con số may mắn của tuổi Giáp Tuất với nam là: số 6, 7, 8; nữ là số 3, 4 và 9

Cách sử dụng con số hợp với tuổi giáp tuất sao cho hiệu quả nhất bạn nên biết

Khi nắm bắt được con số hợp tuổi Giáp Tuất, bạn cần biết cách sử dụng để phát huy tối đa hiệu quả, tác dụng của nó bằng cách dùng trong cuộc sống càng nhiều càng tốt. Bạn sử dụng các con số may mắn của tuổi Giáp Tuất trong các vấn đề liên quan đến con số như là số nhà, biển số xe, số bậc thang, két sắt…

Tuy nhiên, nhiều người hiện nay dùng con số hợp với tuổi giáp tuất vào việc chọn sim số điện thoại là hoàn toàn sai. Bởi vì con số may mắn là chưa đủ để đảm bảo, số điện thoại là cả một dãy số gồm nhiều số đứng cạnh nhau, trong khi số may mắn chỉ có tác dụng nếu đứng một mình. Do vậy, với việc chọn sim số hợp mệnh mang may mắn phải đảm bảo yếu tố về phong thủy, là sim phong thủy đẹp mới giúp bạn có được tài lộc, chiêu công danh, an gia đạo,…

Vì thế để tra cứu tuổi Giáp Tuất dùng số điện thoại nào thì mời quý bạn chấm điểm [ sim phong thủy ] tại website phongthuyso.vn chính xác!

Với bài tham khảo về con số hợp với tuổi giáp tuất này, mong rằng các bạn có thể sử dụng và kích được tài lộc, may mắn cho mình và sớm sở hữu được sim số tốt theo phong thủy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *